mobile menu

Giới thiệu về Táo Đỏ – Tổng Đại Lý Podophyllin 25

1. Giới thiệu chung
Thành lập từ năm 2015, với cơ sở ban đầu là nhà thuốc tư nhân Táo Đỏ, hiện nay Táo Đỏ đã phát triển thành đại lý lớn với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, đội ngũ Dược sĩ có trình độ và chuyên môn cao. Đặc biệt, được sự tin tưởng của sở y tế, hiện nay Táo Đỏ là tổng đại lý phân phối thuốc Podophyllin25 trên toàn quốc. Thuốc Podophyllin 25 được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Thái Lan, được các bác sĩ sử dụng để hỗ trợ điều trị Sùi Mào Gà, mụn Cơm, mụn Cóc, mụn Cóc sinh dục cho hiệu quả cao. Hiện nay, Táo Đỏ là tổng đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ thuốc cho các nhà thuốc và bệnh nhân trên toàn quốc với giá rẻ nhất.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh
Bệnh sùi mào gà hiện nay đang là một bệnh xã hội chưa có thuốc chữa trị dứt điểm và hiệu quả 100%. Bệnh đang gây ra sự hoang mang về tâm lý và ám ảnh, đau khổ cho các bệnh nhân. Bệnh mụn cơm, mụn cóc cũng xuất hiện khá phổ biến ở Việt Nam và mọi người thường loay hay không biết phương pháp chữa trị thế nào nên đôi khi lựa chọn những phương pháp tốn kém hay chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau, nghe người ta đồn thổi phương pháp nào thì sử dụng phương pháp đó nên dễ dấn đến tình trạng bệnh thêm trầm trọng và dễ có các biến chứng. Thuốc Podophyllin25 nhập khẩu từ Thái Lan là một trong số những loại thuốc được các bác sĩ ưu tiên sử dụng hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh Sùi Mào Gà, mụn Cóc, mụn Cóc sinh dục. Theo nhận xét của bác sĩ qua phản hồi của các bệnh nhân, có khoảng 80-90% ngươì sử dụng podophyllin25 được khỏi bệnh hoàn toàn. Thuốc đã và đang mang lại niềm hy vọng lớn cho rất nhiều bệnh nhân với hiệu quả rất cao.

Đại Lý Táo Đỏ là trung gian giữa bệnh nhân và nhà sản xuất thuốc, cung cấp các thông tin phản hồi của bệnh nhân đến đơn vị sản xuất thuốc để có sự điều chỉnh thuốc, làm cho thuốc ngày càng trở lên hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi cũng ngày một tối ưu việc vận chuyển thuốc từ Thái Lan về, và phân phối lại cho các đơn vị từ cơ sở nhà thuốc, bệnh viện đến các bệnh nhân mua lẻ giúp giảm giá thành sản phẩm đến tận tay người dùng.

3. Thông tin liên hệ

Táo Đỏ – Tổng Đại Lý Podophyllin25

Địa chỉ: Tòa nhà HH1A Linh Đàm, Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0988.252.781

Email: taodo.podophyllin25@gmail.com

Website: http://tongdailypodo.com