mobile menu

Cách chữa sùi mào gà ở nữ giới an toàn, hiệu quả không lo kinh phí

 

Bệnh sùi mào gà xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, thế nhưng khả năng biến chứng của nữ giới ở mức cao hơn và nguy hiểm hơn. Hầu hết bệnh nhân sẽ vội vàng tìm được cách chữa trị nhanh nhất mà quên mất rằng cần xác định rõ ràng mức độ bệnh, đồng thời biết được cơ địa của mình sẽ có khả năng thích nghi, hiệu quả tốt nhất với phương pháp nào.

-          Bạn đang bị sùi mào gà nhưng chưa biết bất kỳ phương pháp điều trị nào?

-          Bạn đã tốn thời gian và tiền của với nhiều cách nhưng kết quả chữa bệnh không như ý muốn?

-          Bạn muốn tìm cách chữa sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

-          Bạn muốn nhanh chóng quay trở lại với những thói quen sinh hoạt bình thường và không phải sống chung với những biểu hiện khó chịu của sùi mào gà?

Có bệnh chắc chắn phải vái tứ phương, thế nhưng đừng vội vàng đi đâu cả, bệnh sùi mào gà của bạn sẽ được chữa trị triệt để nếu chọn và sử dụng hợp lý các phương pháp sau đây:

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới

 

Phương pháp ALA PDT 

Sự phát triển của y học hiện đại tạo điều kiện cho chúng ta tiếp xúc với những thành tựu tiên tiến của nó. Việc áp dựng máy móc, kỹ thuật tiên tiến vào chữa trị các loại bệnh đang được đẩy tại hầu hết các đơn vị y tế. Phương pháp ALA PDT, tận dụng ứng dụng cục bộ Photosensitizer loại bỏ sùi mào gà bên ngoài, đồng thời kích thích phản ứng quang của ALA PDT nhằm sản sinh ra lượng oxy singlet  và các tia huỳnh quang để tiêu diệt virus HPV tận sâu bên trong.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại ALA PDT

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại ALA PDT

Mặc dù chi phí của việc chữa trị sẽ cao hơn so với một vài phương pháp thông thường, nhưng đổi lại bạn sẽ được hưởng các ưu điểm như:

-          Loại bỏ bệnh sùi mào gà trong thời gian nhanh nhất

-          Tuyệt đối an toàn, không gây hại cho bộ phận sinh dục của nữ giới

-          Yếu tố thẩm mỹ luôn được phụ nữ đề cao và phương pháp ALA PDT đáp ứng được điều đó

Bên cạnh đó với phương pháp này có xuất hiện các trường hợp kháng thuốc, gây lây lan mạnh. Đây là số ít nhưng vẫn là một điểm trừ của phương pháp ALA.

Chữa sùi mào gà bằng tỏi ngay tại nhà

Đối với các trường hợp bệnh sùi mào gà đang ở mức độ nhẹ, mật độ các nốt sùi chưa cao thì không nhất thiết bạn phải sử dụng các cách chữa sùi mào gà ở nữ giới vừa nêu trên. Chỉ cần một vài tép tỏi và được tư vấn về cách dùng là bạn có thể loại bỏ sùi mào gà mà không tốn quá nhiều chi phí. Trong tỏi tươi chứa rất nhiều chất kháng sinh có khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác nhau. Khi dùng tỏi chữa sùi mào gà ở nữ giới, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

-          Giã nhuyễn tỏi tươi, vắt lấy nước rồi bôi trực tiếp lên nốt sùi mào gà khoảng 2 – 4 lần mỗi ngày. Sau khi bôi nhớ vệ sinh sạch bằng nước ấm và lau khô.

-          Tỏi tươi cắt lát mỏng rồi đắp lên nốt sùi mào gà, mỗi ngày đắp 3 – 4 lần, mỗi lầm khoảng 20 – 30 phút

-          Bổ sung tỏi vào các món ăn hàng ngày

Tỏi chữa sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả

Tỏi chữa sùi mào gà ở nữ giới hiệu quả

Sử dụng thuốc Podophyllin 25 để chữa sùi mào gà

Thuốc podophyllin 25 Thái Lan là một trong số các loại thuốc điều trị sùi mào gà rất hiệu quả. Tuy nhiên podophyllin 25 là dạng thuốc bôi và được chỉ định để xử lý các nốt sùi trên các vùng da thường, do đó khi sử dụng trước bạn phải tìm hiểu kỹ về hướng dẫn sử dụng thuốc podophyllin 25 trước khi dùng

Thuốc podophyllin 25 chữa sùi mào gà hiệu quả

Chữa sùi mào gà bằng thuốc Podophyllin 25

Thông qua những gợi ý về cách chữa sùi mào gà ở nữ giới vừa nêu trên, hy vọng bài viết đã giúp bạn hình dung rõ hơn về ưu và nhược điểm của từng phương pháp. Đồng thời giải quyết được những vướng mắc bạn đang gặp phải khi tìm kiếm cách chữa sùi mào gà hiệu quả.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Gọi ngay: 0988.252.781 Chat Facebook

 
 
 
 
 

Ý kiến của bạn