mobile menu

Các cách nhận biết thuốc podophyllin 25 thật giả

 

Thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang là một vấn nạn không chỉ làm đau đầu các nhà quản lý mà còn làm ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Thuốc podophyllin 25 hiện đang được rao bán công khai trên mạng với nhiều mức giá khác nhau và có rất nhiều trong số đó là thuốc giả, thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt có nhiều đơn vị lợi dụng sự cấp thiết điều trị bệnh cho bệnh nhân nên đã đẩy giá thuốc lên rất cao. Là người dùng thông minh, bạn cần biết cách để phân biệt thuốc thật giả và giá thành thuốc để tránh bị mua phải thuốc giả với giá cắt cổ.

Cách phân biệt thuốc Podophyllin 25 thật giả:

- Với thuốc podophyllin 25 của Thái Lan, bạn sẽ nhận thấy rằng thứ nhất là dòng chữ in trên bao bì là tiếng thái kể cả tờ hướng dẫn sử dụng cũng là của thái lan. Chữ được in rõ nét, không nhập nhòa.

- Trên bao bì sản phẩm có mã vạch sản phẩm, có tên cơ quan sản xuất. Bạn hãy lên google tra mã vạch sản phẩm là biết rõ nguồn gốc xuất xứ của thuốc ngay. Nếu mã vạch xuất hiện thông tin trên google thì đó là hàng chuẩn.

- Lịch trên bao bì của thuốc phải là phật lịch.

- Lắp nọ phải còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu bị cậy mở.

- Giá bán lẻ của thuốc podophyllin 25 thường dao động từ 600 – 900 nghìn VNĐ / 1 lọ tùy theo các đại lý phân phối. Tại Táo Đỏ, giá bán lẻ của thuốc podophyllin 25 là 550k/1 lọ.

Phân biệt thuốc podophyllin 25 dựa trên mã vạch, thông tin trên bao bì sản phẩm

Phân biệt thuốc podophyllin 25 dựa trên mã vạch, thông tin trên bao bì sản phẩm

Với tư cách là Tổng Đại lý podophyllin 25 Thái Lan tại Việt Nam, Táo Đỏ cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm chính hãng Thái Lan mà còn có mức giá phù hợp nhất.

Nếu phát hiện ra thuốc của Táo Đỏ không phải là thuốc chính hãng, các bạn có thể đề nghị với các cơ sở y tế tuyến trên kiểm tra và nếu đúng chúng tôi sẽ sẵn sàng đóng cửa đại lý và đền cho bạn gấp 10 lần chi phí bạn đã mua thuốc tại đại lý.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Gọi ngay: 0988.252.781 Chat Facebook

 
 
 
 
 

Ý kiến của bạn