mobile menu
vnđ 399.000,00 ₫

Thuốc podophyllin 25 Thái Lan, thuốc đặc trị điều trị sùi mào gà hiệu quả

550.000đ (Giá bán lẻ)

Giá bán buôn vui lòng liên hệ

Thuốc Podophyllin 25 Thái Lan, được biết đến là thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc cực kỳ hiệu quả với tác dụng làm rụng các nốt sùi, bay mụn nhanh, không có tác dụng phụ.
Cam kết
hàng chính hãng
Vận chuyển
toàn quốc
Thu tiền
tại nhà
Thông tin chi tiết

Podophyllin 25 là thuốc gì?

Podophyllin 25 là thuốc do Thái Lan sản xuất, được sử dụng để điều trị tận gốc các u biểu mô lành tính, như các u nhú, u sơ, nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục. Thuốc hoạt động dựa trên cơ chế phá hủy sự tăng trưởng của các mô tại vị trí cần điều trị. Chính vì thế thuốc được chỉ định để điều trị cho các bệnh nhân bị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục và có hiệu quả rất rõ rệt. Các nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc ở đây có thể ở dạng phẳng, nhú hoặc nhỏ li ti hoặc các mụn phát triển rất chậm trong thời gian dài.  Bên cạnh đó thuốc Podophyllin 25 cũng được sử dụng để thay thế cho liệu pháp đông lạnh trong việc điều trị các u nhú, nốt sùi mào gà ở âm đạo nhưng phải thận trọng và có hướng dẫn của bác sĩ.

Podophyllin 25 là thuốc bôi, ở dạng nhựa do đó nhiều người thường gọi podophyllin 25 là nhựa podophyllin 25.

Tác dụng của thuốc rất nhanh và mạnh, do đó chỉ sau một vài giờ ở lần bôi podophyllin đầu tiên lên các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, các nốt đó sẽ trở nên chần(chuyển sang màu trắng hoặc màu nhạt). Trong vòng từ 24 dến 48 giờ, thuốc sẽ gây chết các mô ở vị trí bạn đã sử dụng thuốc, lúc này các mụn sẽ chuyển sang màu tối hoặc màu đen, và sau khoảng 72 giờ, các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sẽ bắt đầu teo lại và dần dần biết mất trong khoảng 5 -15 ngày tùy theo kích thước và hình dạng của các mụn mà không để lại sẹo.

Điều đặc biệt ở đây bạn cần lưu ý là podophyllin 25 chỉ được sử dụng để điều trị cho các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc ở những vùng da thường, nơi không có vết thương hở, niêm mạc da mỏng hoặc bị ẩm ướt. Do đó ngoài các vùng da thường, bạn có thể sử dụng podophyllin 25 để điều trị các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc ở bên ngoài hậu môn và bên ngoài âm đạo. Bạn tuyệt đối không được sử dụng podophyllin để điều trị cho các nốt sùi mào gà trong miệng, bên trong âm đạo, bên trong hậu môn, cổ tử cung, trực tràng, niệu đạo. Với những trường hợp bạn bị sùi bên trong miệng, trong âm đạo, trong hậu môn bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhà thuốc qua hotline: 0988.252.781 để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.

Khi bạn đã chắc chắn trường hợp của bạn có thể sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho bạn

Giá thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại nhà thuốc Táo Đỏ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối thuốc Podophyllin 25 với nhiều mức giá khác nhau giao động từ 600 đến 900.000 vnđ/lọ. Riêng tại nhà thuốc Táo Đỏ, giá bán lẻ thuốc podophyllin 25 Thái Lan chính hãng là 550.000 đồng, với mong muốn các bệnh nhân có cơ hội được tiếp cận và sử dụng thuốc để được nhanh chóng điều trị khỏi bệnh và tiết kiệm chi phí chút ít.

thuốc podophyllin 25 thái lan chữa sùi mào gà

Thuốc podophyllin 25 Thái Lan, thuốc điều trị sùi mào gà hiệu quả

Thành phần thuốc podophyllin 25 để đặc trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc

Thuốc podophyllin được triết xuất từ mốt số thực phẩm nhất định bào gồm: củ cải Mỹ, chân vịt, táo May, táo Ấn Độ. Thuốc có 2 dạng 11,5% và 25%(được gọi là podphyllin 25). Đối với thuốc Podophyllin 25%, ngoài những thành phần kể trên còn có cồn thuốc Benzoin Ethonel, là thành phần dẫn thuốc và giúp tăng hiệu quả điều trị.

Dung tích 1 lọ thuốc podophyllin 25

Thuốc được đóng thành lọ với dung tích chuẩn là 15ml.

Mỗi hộp lớn chứa 12 lọ thuốc podophyllin 25.

podophyllin 25 Thái Lan chữa sùi mào gà hiệu quả

Hộp thuốc podophyllin 25 Thái Lan

  

Hướng dẫn sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc

Việc sử dụng thuốc đúng cách, đúng liều lượng không chỉ giúp đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn giúp bạn an toàn và phòng tránh được những rủi ro khi sử dụng thuốc. Bênh cạnh đó, bạn cũng cần phải chắc chắn về sự phù hợp khi sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị. Trước và sau khi sử dụng thuốc bạn cần phải rửa tay sạch sẽ. Khi sử dụng thuốc, bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Bước 1: Rửa sạch các nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc bằng nước muối sinh lý, sau đó đợi cho khô hoặc dùng khăn lau khô.

Bước 2: Bôi thuốc mỡ (thuốc đã được nhà thuốc đóng gói kèm theo thuốc podophyllin 25 khi gửi đi cho các bệnh nhân) xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc thường, mụn cóc sinh dục để tránh podophyllin lan sang các vùng da lành dễ gây bỏng rát.

Bước 3:Lắc đều lọ thuốc trước khi sử dụng.

Dùng tăm bông sạch chấm một lượng vừa đủ dung dịch thuốc podophyllin, cẩn thận bôi trực tiếp lên nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, không bôi hoặc để podophyllin 25 lan sang các vùng da lành bên cạnh.

Chỉ chấm một lượng vừa đủ và đảm bảo tổng diện tích điều trị không được vượt quá 10cm vuông và tổng lượng thuốc podophyllin 25 không được vượt quá 0.5ml mỗi ngày.

Để cho các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sau khi bôi thuốc được khô hoàn toàn trước khi mặc quần ào.

Bước 4: Sau 1 – 4 giờ thì tiến hành dùng nước muối sinh lý, hoặc xà phòng để rửa sạch các khu vực đã điều trị bằng thuốc podophyllin 25.

Ngày bôi thuốc 1 – 2 lần tùy theo chỉ định của bác sĩ, dược sĩ, thời gian bôi cách nhau ít nhất 6 tiếng.  

Liều lượng

Ðiều trị sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn

Liểu lượng thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục và quanh hậu môn không được vượt quá 10 cm vuông và, không được vượt quá 0,5ml cho một lần điều trị. Trong trường hợp tổng diện tích nốt sùi của bạn lớn hơn 10cm vuông, bạn cần phải sử dụng chế phẩm thuốc podophyllin với nồng độ thấp hơn, ví dụ: dung dịch thuốc podophyllin 5% để điều trị để tránh bị tránh quá liều khi sử dụng.

Đối với các nốt sùi mào gà ở bộ phận sinh dục và quanh hậu môn, bạn cần phải rửa sạch trong vòng 1 đến 4 giờ sau khi bôi thuốc. Đối với các nốt sùi mào gà ở đầu ống sáo, bạn cần phải rửa sạch trong vòng 1 đến 2 giờ sau khi bôi thuốc. Bên cạnh đó tùy vào kích thước và sự phát triển của nốt sùi mà thời gian điều trị có thể kéo dài hơn nhưng không được quá 4-6 giờ.

Việc điều trị có thể chia thành các đợt trong trường hợp bệnh tình của bệnh nhân đã ở giai đoạn phát triển rất mạnh, mỗi đợt từ 3-5 ngày, và mỗi đợt cách chau 3 ngày. Sau thời gian sử dụng 3 ngày mà không thấy hiệu quả, bạn cần thông báo cho bác sĩ. Nếu bạn đã điều trị qua 4 đợt mà không có hiệu quả thì nên thay đổi liệu pháp khác để điều trị

Ðiều trị sùi mào gà âm đạo

Hạn chế mỗi đợt điều trị ở một diện tích dưới 2 cm2, có thể điều trị lặp lại nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 3-5 ngày.

Ðiều trị hột cơm thông thường

Sau khi bôi thuốc podophyllin 25, cần băng kín với loại băng hơi đàn hồi trong thời gian tối đa 24 giờ. Hột cơm sẽ bong ra cùng với băng hoặc nạo đi sau khi đã bỏ băng. Sau đó bôi thuốc chống nhiễm khuẩn nhẹ cho tới khi hoàn toàn lành bệnh.

Quá liều và xử trí

Trong trường hợp các vùng da bạn bôi quá nhiều thuốc gây các tác dụng phụ  bạn cần rửa ngay bằng xà phòng và nước muối sinh lý. Với các vị trí khác bạn cần liên hệ ngày cho nhà thuốc, nhà thuốc sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử trí.

Chống chỉ định

Không được sử dụng trên các nốt sùi mào gà trong miệng, cổ tử cung, trong niệu đạo, bên trong hậu môn, bên trong âm đạo, vết chàm, các bớt sùi có lông.

Không sử dụng podophyllin 25 trên các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bị sưng, các vùng da dễ bị mủn, chảy máu hoặc mới được sinh thiết, hoặc các vùng ngay chân mụn đang bị viêm, vì khi đó thuốc sẽ dễ bị hấp thụ vào cơ thể.

Không được sử dụng phodophyllin 25 đối với các bệnh nhân bị đái tháo đường, suy giảm tuần hoàn máu, người bệnh đang sử dụng thuốc steroid người đang mang thai hoặc cho con bú, trẻ em.

Thận trọng khi sử dụng thuốc podophyllin 25

Khi sử dụng thuốc có thể gây đau rát tại vị trí nốt sùi, nên có ý kiến khuyên ngừng bôi trong thời gian tối thiểu 3 - 5 ngày giữa các đợt điều trị. Tuy nhiên việc ngừng bôi thuốc này sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ càng nếu cần thiết khi bạn đặt thuốc tại nhà thuốc.

Thuốc podophyllin 25 có khả năng gây ăn da và kích ứng da mạnh. Do đó, cần tránh dây thuốc vào mắt.

Bệnh sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn chủ yếu do virus HPV tuyp 6 và 11 gây nên; tuy vậy, những tuyp khác (ví dụ, các typ 16, 18 và 31), đôi khi cũng là nguyên nhân gây lên, những tuyp này có khả năng gây chứng loạn sản và carcinom sinh dục có khả năng dẫn đến ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt và vô sinh. Do đó, ở những người bệnh có sùi mào gà không điển hình, nhiễm sắc tố, hoặc tồn tại dai dẳng thì cần phải làm sinh thiết để xác định nguy cơ ung thư và có phương pháp điều trị kết hợp. Không được sử dụng thuốc bôi podophyllin 25 cho những vùng, nốt sùi mới được sinh thiết.

Thời kỳ mang thai

Không được dùng thuốc podophyllin 25 và các chế phẩm tử podophyllin cho người mang thai ở bên trong âm đạo. Thuốc có thể gây tác dụng không tốt đến thai nhi. 

Có thể dùng những liệu pháp khác (ví dụ, liệu pháp đông lạnh, điện phẫu thuật) để điều trị những sùi mào gà tại các vùng như trong hậu môn, trong âm đạo, cổ tử cung hay trong miệng đối với các trường hợp mang thai.

Tác dụng phụ

Ít gặp

Ngứa.

Buồn nôn, nôn, đau bụng, ỉa chảy.

Xử lý với các tác dụng phụ 

Dung dịch thuốc podophyllin 25 cần được sử dụng dưới chỉ dẫn chặt chẽ của thầy thuốc.

Phải lắc kỹ thuốc podophyllin 25 trước khi dùng; phải rửa sạch dung dịch trong vòng 1 - 4 giờ đối với sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn và trong vòng 1 - 2 giờ đối với sùi mào gà ở miệng sáo nam giới.

Băng kín bảo vệ da và niêm mạc xung quanh sùi mào gà hoặc bôi thuốc mỡ kháng sinh đã được nhà thuốc gửi kềm để ngăn ngừa thuốc tiếp xúc với phần da không bị bệnh.

Thông báo cho bác sĩ trong các trường hợp:

Phải báo cho bác sỹ biết nếu thấy viêm tấy da quá mức.

Nếu thuốc tiếp xúc với mắt, cần rửa ngay với nhiều nước ấm và hỏi ngay ý kiến bác sĩ để được chỉ dẫn.

Người bệnh có tổn thương phát triển rộng hoặc khó chữa trị phải tới bác sĩ chuyên khoa để điều trị.

Bảo quản thuốc podophyllin 25 Thái Lan

Bảo quản ở nhiệt độ phòng tránh ẩm, nhiệt và ánh sáng. Thuốc Podophyllin 25 có thể chuyển sang màu tối hơn nếu nó tiếp xúc với ánh sáng hoặc nhiệt.

Hạn sử dụng thuốc podophyllin 25

3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên bao bì và tính theo Phật lịch

Lưu ý về chế độ ăn uống trong thời gian sử dụng thuốc podophyllin 25 với bệnh sùi mào gà

Trong thời gian sử dụng thuốc của nhà thuốc, bạn cần lưu ý chế độ ăn uốn như sau:

Thực phẩm cần kiêng:

-          Thịt trâu, bò, chó, dê.

-          Hải sản, đồ tanh.

-          Các loại ngâm chua như: dưa chua, măng chua.

-          Đồ cay nóng(rượu, bia).

-          Quan hệ tình dục, dùng chung đồ cá nhân.

-          Chất kích thích, gây nghiện.

Thực phẩm nên dùng:

-          Các loại sữa tươi.

-          Mật ong hoặc sữa ong chúa.

-          Nấm hương.

-          Tỏi.

-          Cà chua.

-          Rau chân vịt.

Lưu ý về chế độ sinh hoạt đối với bệnh nhân bị sùi mào gà trong thời gian điều trị với thuốc Podophyllin 25

-          Không quan hệ tình dục trong qúa trình điều trị

-          Không dùng chung đồ cá nhân như quần áo, khăn mặt, bàn chải đánh răng..

-          Cần giặt quần áo bằng nước xôi thường xuyên

-          Tích cực luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Đóng gói thuốc podophyllin 25 

Như trong phần hướng dẫn sử dụng chúng tôi đã đề cập, thuốc podophyllin 25 sử dụng cần kết hợp với thuốc mỡ kháng sinh sẽ đem lại hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân, nên khi đóng gói sản phẩm, chúng tôi đã đóng kèm thuốc mỡ này để bệnh nhân tiện sử dụng. Thuốc mỡ này không được tính vào giá trị đơn hàng.

Hình ảnh thuốc podophyllin 25 khi đóng gói giao cho bệnh nhân

Đóng gói thuốc podophyllin25

 

Quyền lợi của bệnh nhân khi yếu cầu tư vấn và điều trị tại nhà thuốc Táo Đỏ

Khi yêu cầu tư vấn tại nhà thuốc Táo Đỏ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình về bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại.

Khi sử dụng thuốc podophyllin 25 Thái Lan đã được mua tại nhà thuốc Táo Đỏ, bạn sẽ được dược sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng về cách sử dụng thuốc, cách xử lý các tình huống và cách theo dõi tiến triển điều trị ngay tại nhà.

Trong và sau thời gian sử dụng thuốc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì phát sinh, bạn có thể liên lạc trực tiếp đến bác sĩ, dược sĩ của nhà thuốc để  được tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như xử lý các trường hợp phát sinh nếu có.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng cần thường xuyên giữ liên lạc với nhà thuốc, cập nhật tiến triển của việc điều trị thường xuyên để nhà thuốc theo dõi và có những lời khuyên, hướng dẫn mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân khi điều trị.

Trước khi kết hợp sử dụng với bất kỳ loại thuốc Tây, Đông y nào đều phải hỏi qua ý kiến của bác sỹ, dược sỹ của nhà thuốc, tránh những tác động không tốt đến quá trình điều trị.

Một số ưu điểm khi sử dụng thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 Thái Lan được biết đến là thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà cực  kỳ hiệu quả và được sử dụng rộng rãi ở Thái Lan nơi mại dâm được coi là một dịch vụ hợp pháp và tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà cao. Thuốc không chỉ giúp làm rụng sùi, bay mụn nhanh trong thời gian ngắn mà còn làm cho nốt sùi không bao giờ tái phát lại, cũng không để lại sẹo tại những vị trí đã được điều trị. Do đó thuốc đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc trên toàn quốc.

Việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc podophyllin 25 Thái Lan sẽ giúp giảm gánh nặng chi phí điều trị. Giá của thuốc podophyllin tại nhà thuốc Táo Đỏ là 550.000 vnđ/1 lọ, trong khi chi phí điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bằng phương pháp đốt laser là khoảng 1,5 triệu – 3 triệu tại các phòng khám Việt Nam, 15 triệu – 35 triệu tại các phòng khám Trung Quốc và nước ngoài bao gồm cả tiền thuốc hỗ trợ sau khi đốt. Khi sử dụng phương pháp đốt laser để điều trị bệnh sùi mào gà, nguy cơ tái phát là rất cao và cứ sùi mọc lại thì lại phải đi đốt do việc đốt bằng laser không tiêu diệt được hoàn toàn virus HPV trong cơ thể bệnh nhân. Hơn nữa việc đốt laser để điều trị bệnh sùi mào gà dễ gây ra viêm nhiễm sau đốt. Do đó phương pháp điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bằng thuốc podophyllin 25 có chi phí rẻ hơn, an toàn hơn và hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra bệnh sùi mào gà là bệnh hết sức nhạy cảm và tế nhị, do đó hầu hết các bệnh nhân đều mong muốn có thể điều trị tại nhà. Điều trị tại nhà cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và giúp bệnh nhân chủ động về thời gian sử dụng thuốc. Với việc sử dụng thuốc podophyllin 25, sau khi đã biết chính xác bệnh của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại nhà theo đúng hướng dẫn đã chỉ định của các bác sĩ, dược sĩ.

Các bài viết hữu ích liên quan:

Những thông tin quan trọng về chuyên đề bệnh sùi mào gà.

Hướng dẫn sử dụng thuốc podophyllin 25 Thái Lan chi tiết.

Nữ điều dưỡng khiến 103 trẻ bị sùi mào gà bị truy tố tại tòa.

Sở y tế Hòa Bình phổ cập thông tin về bệnh sùi mào gà đến người dân.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  Gọi ngay: 0988.252.781 Chat Facebook
  Đánh Giá

  Nhận xét của khách hàng 30 item(s)

  mua podophyllin ở tp ho chi minh
  em ở hồ chí minh mà mua podophyllin 25 thì khoảng bao lâu nhận đc ạ? Review by 0989679988 / (Viết ngày 30/10/2018)
  podophyllin 25 chữa mụn cóc
  chữa mụn cóc bằng podophyllin 25 này cũng đc phải không cả nhà? giúp em với Review by 0971984576 / (Viết ngày 30/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Lan tại hà nội
  cái podophyllin 25 thái lan này thấy bảo dùng tốt, mà thấy rẻ cũng lo Review by 0989685633 / (Viết ngày 30/10/2018)
  thuoc sui mao ga podophyllin 25
  thuoc sui mao ga podophyllin 25 nay dung tot ko cac bac oi Review by 01226489584 / (Viết ngày 30/10/2018)
  thuoc tri sui mao ga podophyllin 25 tai tp ho chi minh
  thuoc tri sui mao ga podophyllin 25 tai tp ho chi minh thay cung toan nhap o day Review by 0981123234 / (Viết ngày 30/10/2018)
  PODOPHYLLIN 25 HỒ CHÍ MINH
  CAI PODOPHYLLIN 25 NAY MUA THAY NO RUNG NHANH CO SAO KO AK Review by 0945778373 / (Viết ngày 30/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Lan
  trùm podophyllin 25 thái lan Review by 0976767564 / (Viết ngày 30/10/2018)
  podophyllin 25 hồ chí minh
  podophyllin 25 hồ chí minh Review by 0123456789 / (Viết ngày 30/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Nguyên
  lần mò mãi mới ra con bé nó bán podophyllin 25 ở thái nguyên mua gốc ở đây. rẻ hơn bao nhiêu Review by 01256784334 / (Viết ngày 30/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Lan vĩnh long
  tôi ở vĩnh long mà đặt có 2 ngày nhận đc thuốc rồi. tính cả thuốc cả ship mà còn ko bằng con em gần nhà nó bán lẻ giới thiệu. đúng là càng thân càng dần cho đau Review by 0976867958 / (Viết ngày 30/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Lan ở hồ chí minh
  ku nhà mình bôi podophyllin 25 ở mông mà đợt ấy lấy lọ to, dùng chả hết Review by 0989456887 / (Viết ngày 30/10/2018)
  podophyllin 25 giá rẻ chữa sùi mào gà hiệu quả
  mua thuốc podophyllin 25 ở đây rẻ hơn hẳn mấy cái con nó rao trên face mới thấy bno ăn ghê thật Review by 09894857384 / (Viết ngày 30/10/2018)
  khoai dinh Podophyllin 25 Thái Lan
  hôm trc mua 1 lọ podophyllin 25 thái lan nhỏ bôi cái mụn cóc còn dùng ko hêt Review by 0369448567 / (Viết ngày 30/10/2018)
  anh dung
  podophyllin 25 thái lan này chữa sùi mào gà nhạy nhất bjo rồi. chứ giwof mình thấy đi đốt chẳng khác gì, cũng vậy cả Review by 09894569999 / (Viết ngày 29/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Lan táo đỏ
  podophyllin 25 tot. thanks nha thuoc Review by 0936948576 / (Viết ngày 29/10/2018)
  mua podophyllin 25 thái lan chữa sùi
  cái podophyllin 25 thái lan trc mình cũng mua ở đây, mau rụng thật mỗi tội xót nảy người. Review by 0364697885 / (Viết ngày 29/10/2018)
  mua podophyllin 25 ở hà nội
  mua thuốc podophyllin 25 ở hà nội cứ ở nhà thuốc táo đỏ vừa rẻ lại chuẩn. thấy mấy bạn rao bán toàn 800, 900k @@ sợ thật Review by 0978485146 / (Viết ngày 29/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Lan
  công nhận cái podophylllin 25 thái lan này nhạy thật. Em bôi có mấy ngày đã rụng sạch rồi. Review by 09863378483 / (Viết ngày 29/10/2018)
  thuốc podophyllin 25
  thuốc podophyllin 25 chữa nhanh mà yên tâm. thanks nhà thuốc Review by 0971873753 / (Viết ngày 26/10/2018)
  thuoc tri sui mao ga
  thuoc tri sui mao ga hieu qua, cam on nha thuoc Review by 0988863758 / (Viết ngày 26/10/2018)
  podophyllin 25
  em thấy trên mạng bảo 7 - 10 rụng mà sao em bôi có 3 ngày rụng ak. có phải do em mới bị nên vậy phải ko ak? Review by 0989703929 / (Viết ngày 26/10/2018)
  Nga myu
  nha thuoc oi, em nhận đc rồi ạ. Em đặt podophyllin 25 hôm kia mà nay đã nhận đc rồi Review by 0123168658 / (Viết ngày 26/10/2018)
  cám ơn
  dùng 1 lọ podophyllin 25 thái lan các kiểu mụn cơm, mụn ruồi đều rụng cả nhà thuốc ak. thanks you! Review by 01693789332 / (Viết ngày 26/10/2018)
  cám ơn đã chữa khỏi sùi mào gà cho em
  cái này bôi hơi rát chị ạ, nhưng thôi khỏi là đc rồi nhà thuốc ạ. Review by 0989986989 / (Viết ngày 25/10/2018)
  thuốc podophyllin 25 Thái lan này có khỏi nhanh ko cả nhà?
  thuốc podophyllin 25 Thái lan này có khỏi nhanh ko cả nhà? Review by 097495449 / (Viết ngày 25/10/2018)
  thuốc podophyllin 25 chuẩn
  cai nay boi co 3 hom cai not cua em da rung sach roi. podophyllin 25 dung lo nho cung du roi Review by 0361898556 / (Viết ngày 25/10/2018)
  thuoc podophyllin 25 khoi sui mao ga
  cái podophyllin 25 nay boi cung hieu qua. cam on nha thuoc. Review by 0784981685 / (Viết ngày 25/10/2018)
  thuốc Podophyllin 25 Thái Lan
  bôi cái tetracyclin dịu hẳn chị ạ, sau em chấm podophyllin 25 thì nó ko bị xót nữa mà nốt sùi nó cứ thế rụng đi thôi. Review by 0987893256 / (Viết ngày 25/10/2018)
  Podophyllin 25 Thái Lan
  thuốc podophyllin 25 chuẩn. bôi vài ngày là rụng. Có gì mình sẽ giới thiệu cho những người bị như mình. Cám ơn nhà thuốc Review by 0971136833 / (Viết ngày 25/10/2018)
  Cảm ơn nhà thuốc đã tận tình điều trị cho tôi
  Mình đã dùng thuốc của nhà thuốc. Thuốc chính hãng và dược sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng. Mình thích nhất là có dược sĩ tư vấn cho mình trong suốt quá trình điều trị. Cảm ơn nhà thuốc. Review by 0974821308 / (Viết ngày 25/10/2018)

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  Gọi ngay: 0988.252.781 Chat Facebook

  Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

  Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.