mobile menu
vnđ 270.000,00 ₫

Thuốc podophyllin 25 Thái Lan, thuốc trị mụn cơm, mụn cóc hiệu quả, an toàn

270.000đ (Giá bán lẻ)

Giá bán buôn vui lòng liên hệ

Thuốc Podophyllin 25 là thuốc đặc trị mụn cơm, mụn cóc của Thái Lan. Thuốc có tác dụng làm bay mụn nhanh, không để lại sẹo và không bị tái phát. Do đó Podophyllin 25 đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, cơ sở y tế và nhà thuốc.
Thông tin chi tiết

Thuốc podophyllin 25 hỗ trợ điều trị mụn cơm, mụn cóc của Thái Lan hiệu quả cao

Thuốc podophyllin 25 là thuốc hỗ trợ điều trị mụn cơm, mụn cóc, sùi mào gà của Thái Lan rất hiệu quả. Thuốc được sử dụng rộng rãi ở Thái Lan nơi mại dâm được coi là một dịch vụ hợp pháp và tỉ lệ mắc các bệnh xã hội cao. Là thuốc hỗ trợ điều trị mụn cơm, mụn cóc, sùi mào gà rất hiệu quả, thuốc có tác dụng làm bay mụn, rụng sùi nhanh trong vòng 3- 5 ngày, không để lại seo và không có tác dụng phụ do thuốc được sử dụng để trị các nốt sùi và mụn cơm, mụn cóc trên da, và đặc biệt là không bị tái phát. Do đó thuốc đang được sử dụng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc.

Bên cạnh việc điều trị mụn cơm, mụn cóc bằng việc sử dụng thuốc Podophyllin 25. Có rất nhiều người đang sử dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa của Tây y như đốt laser, áp ni tơ lỏng, đốt điện cao tần… Những phương pháp đó đều khá tốn kém và không điều trị được tận gốc nên thường phải tiến hành điều trị nhiều lần mỗi khi bệnh tái phát. Đặc biệt những kỹ thuậ trên cũng dễ gây viêm nhiễm sau điều trị. Do đó bệnh nhân cần lưu ý và tìm hiểu kỹ trước khi điều trị để lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp.

Với việc điều trị bằng các phương pháp phẫu thuật, điều trị ngoại khoa của tây y, bạn cũng cần phải đến các cơ sở y tế để tiến hành điều trị. Với việc sử dụng thuốc podophyllin 25, sau khi đã biết chính xác bệnh của mình là mụn cơm, mụn cóc hoặc sùi mào gà, bạn có thể yên tâm sử dụng thuốc ngay tại nhà để điều trị bệnh của mình tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn, chỉ định của các bác sĩ, dược sĩ. Giúp bạn chủ động về thời gian sử dụng thuốc, điều trị bệnh và tiết kiệm được chi phí đi lại, chi phí điều trị.

Podophyllin 25 hỗ trợ điều trị mụn cơm, mụn cóc hiệu quả

Thuốc podophyllin 25 Thái Lan đặc trịmụn cơm, mụn cóc

Giá thuốc podophyllin 25 tại Táo Đỏ

Giá của một lọ thuốc podophyllin 25 15ml đang được bán lẻ tại tổng đại lý Táo Đỏ là 550.000đ. Nhiều đơn vị khác đang áp dụng mức giá từ 640.000đ đến 1 triệu/1 lọ podophyllin 25 15ml. Do Táo Đỏ là tổng đại lý podophyllin 25 chính hang Thái Lan và duy nhất tại Việt Nam.

Đối với những trường hợp sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị mụn cơm, mụn cóc. Táo Đỏ khuyến khích bệnh nhân nên sử dụng lọ thuốc podophyllin 25 có dung tích 8ml giá 270.000đ để tiết kiệm chi phí. Xuất phát từ những phản hồi của bệnh nhân khi sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị mụn cơm, mụn cóc rằng thường không sử dụng hết thuốc và còn thừa quá nửa lọ thuốc gây lãng phí. Do đó Táo Đỏ đã áp dụng sử dụng lọ thuốc podophyllin 25 8ml cho những trường hợp điều trị mụn cơm mụn cóc. Bệnh nhân cần lưu ý rằng việc sử dụng lọ 8ml này không làm ảnh hưởng đến chất lượng thuốc và hiệu quả điều trị bệnh. Bệnh nhân cũng có thể sử dụng lọ thuốc podphyllin 25 15ml để điều trị nếu thấy số lượt mụn trên cơ thể nhiều và sử dụng lọ 8ml là không đủ để điều trị hết mụn.

Thành phần và dung tích chuẩn

Thành phần thuốc chỉ có: Podophyllin resin 25g

Thuốc được đóng thành lọ với dung tích chuẩn là 15ml.

Mỗi hộp lớn chứa 12 lọ thuốc podophyllin 25.

Chữa mụn cơm, mụn cóc hiệu quả bằng pọdophyllin 25

Mỗi hộp lớn thuốc podophyllin 25 chứa 12 lọ

Cách sử dụng thuốc podophyllin 25 hỗ trợ điều trị mụn cơm, mụn cóc

Việc sử dụng thuốc đúng cách, đúng liều lượng không chỉ giúp đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn giúp bạn an toàn và phòng tránh được những rủi ro khi sử dụng thuốc. Do đó khi sử dụng thuốc, bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Bước 1: Rửa sạch các nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc bằng nước muối sinh lý, sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Bước 2: Bôi thuốc mỡ (thuốc đã được nhà thuốc đóng gói kèm theo thuốc podophyllin 25 khi đóng hàng) xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc để tránh podophyllin lan sang các vùng da lành dễ gây bỏng rát.

Bước 3: Dùng tăm bông chấm một lượng vừa đủ dung dịch thuốc podophyllin, cẩn thận bôi lên nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc.

- Nếu bệnh nhân bị nhiều nốt mọc thành đám thì cần khoanh vùng cẩn thận chấm từng vùng một (chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ mụn cơm, mụn cóc không bôi trên diện rộng quá 2cm vuông).

- Nếu thuốc podophyllin 25 dây ra vùng da lành cạnh nốt sùi thì cần dùng khăn sạch để lau đi. Để trong khoảng 5 phút cho thấm thuốc và khô đi mới được mặc đồ và di chuyển, ngoài ra bệnh nhân có thể dung gạc dán lại khu vực vừa chấm để tránh bị cọ mât thuốc khi bạn mặc quần áo hay do cọ sát với các vật dùng khác khi làm việc.

Bước 4: Sau 3 – 4 giờ thì tiến hành dùng nước muối sinh lý để rửa sạch vùng da có thuốc. Ngày bôi thuốc 1 – 2 lần tùy vào khu vực da và mức độ nặng nhẹ của bệnh, thời gian bôi cách nhau ít nhất 6 tiếng.  

Podophyllin 25 chính hãng - cách sử dụng

Hướng dẫn sử dụng thuốc podophyllin 25

Lưu ý:

- Dùng cẩn thận thuốc podophyllin trên những mụn cơm, mụn cóc ở cổ tử cung, trong niệu đạo, hậu môn , lỗ sáo hoặc miệng, nốt ruồi, vết chàm, hoặc bớt sùi có lông mọc.

 - Không được bôi podophyllin vào những vùng da dễ bị mủn hoặc chảy máu, sùi mào gà ở miệng, trong hậu môn.

- Không dùng  cho trẻ em dưới 12 tuổi. 

Hạn sử dụng thuốc podophyllin 25

3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên bao bì và tính theo Phật lịch

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Khi sử dụng thuốc, bệnh nhân cố gắng thường xuyên giữ liên lạc với nhà thuốc, cập nhật tiến triển thường xuyên để nhà thuốc theo dõi và có những lời khuyên, hướng dẫn mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân khi điều trị.

Trước khi kết hợp sử dụng với bất kỳ loại thuốc Tây, Đông y nào đều phải hỏi qua ý kiến của bác sỹ, dược sỹ của nhà thuốc, tránh những tác động không tốt đến quá trình điều trị.

Đóng gói sản phẩm khi giao hàng

Như trong phần hướng dẫn sử dụng chúng tôi đã đề cập, thuốc podophyllin 25 sử dụng cần kết hợp với thuốc mỡ kháng sinh sẽ đem lại hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân, nên khi đóng gói sản phẩm, chúng tôi đã đóng kèm thuốc mỡ này để bệnh nhân tiện sử dụng. Thuốc mỡ này không được tính vào giá trị đơn hàng.

Đóng gói thuốc podophyllin 25
Đóng gói thuốc podophyllin 25 để giao hàng

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Gọi ngay: 0988.252.781 Chat Facebook
Đánh Giá

Nhận xét của khách hàng 5 item(s)

dung
sùi mào gà bôi cái podophyllin 25 này thấy nhanh rụng. chúc nhà thuốc ngày càng phát đạt. Review by 0945834478 / (Viết ngày 26/10/2018)
thuốc trị mụn cóc, mụn cơm
nhân viên tư vấn tốt, cẩn thận. Chúc nhà thuốc chữa khỏi bệnh cho nhiều hơn nữa. Review by 09878463784 / (Viết ngày 26/10/2018)
cách trị mụn cóc, mụn cơm
thuốc trị mụn cóc, mụn cơm tốt. Review by 09764839943 / (Viết ngày 26/10/2018)
thuốc chữa mụn cóc khỏi
thuốc này chữa mụn cóc tốt nhà thuốc ạ. Ai bị mình sẽ bảo ủng hộ nhà thuốc. cảm ơn nhiều. Review by 0793849282 / (Viết ngày 26/10/2018)
thuốc chữa mụn cóc
cái mụn thị của em bôi đc 3 hôm thấy hơi xót mà nay thì rụng rồi, cảm ơn nhà thuốc. Review by 097563297 / (Viết ngày 26/10/2018)

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Gọi ngay: 0988.252.781 Chat Facebook

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.