mobile menu

Podophyllin 25 thuốc trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm tốt nhất Thái Lan

Hện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp điều trị từ hiện đại đến các phương pháp gia truyền để điều trị bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm.

Đối với các phương pháp hiện đại, tốn kém nhất hiện nay như đốt điện, đốt laze hay sử dụng nito lạnh thì vấn đề điều trị vẫn chỉ mang lại các kết quả như nhau vì các phương pháp này chủ yếu điều trị dành cho các bênh như ung thư,... Việc điều trị bằng các phương pháp này hiệu quả tuy nhiên mang lại khá tốn kém và đắt đỏ.

Bên cạnh đó còn rất nhiều phương pháp đông y nhưng các phương pháp này hiệu quả ra sao rất khó kiểm chứng và có thể đem lại những hiệu quả không như mong muốn của người bệnh. Đối với Đông y, các bài thuốc đa phần được đúc rút qua thời gian kinh nghiệm điều trị của thầy lang và không có sản phẩm hoàn chỉnh để có thể mang đi kiểm nghiệm và đăng ký giáy tờ.

Được biết đến là một đất nước có nên công nghiệp tình dục công khai và rất phát triển, Thái Lan luôn phải đối mặt với một thực trạng đó là bệnh xã hội như sùi mào gà trở lên cực kỳ phổ biến. Để giải quyết được những vấn đề này, bộ Y Tế Thái Lan đã yêu cầu và lựa chọn được công ty Dược phẩm VIDHYASOM độc quyền cung cấp và sản xuất  thuốc Podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm trên cả nước.

                          

Thuốc Podophyllin 25 điều trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm như thế nào?

Thuốc podophyllin 25 có dạng lỏng, là loại biệt dược mạnh để điều trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm thông qua phương pháp bôi ngoài da trực tiếp lên nốt sùi. Thuốc sẽ ngấm vào bên trong nốt sùi và khiến teo khô từ chân nốt cho đến bên ngoài.

Thường các bệnh nhân sẽ có cảm giác nhức hoặc hơi rát khi điều trị vì thuốc có dược tính mạnh và ngấm sâu để điều trị virut từ sâu vùng chân nốt sùi. Đây cũng là điểm nổi bật khiến Podophyllin được coi là loại thuốc tốt nhất trên thị trường hiện giờ để điều trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm.

Ở đâu bán podophyllin 25 tại Việt Nam?

Hiện nay ở Việt Nam Tổng đại lý Podophyllin Táo Đỏ rất may mắn được làm nhà phân phối chính thức lớn nhất của công ty Dược Phẩm VIDHYASOM của Thái Lan. Sản phẩm được Táo Đỏ phân phối sỉ, lẻ trên toàn quốc với giá tốt nhất. Các bạn mua có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline hoặc qua hệ thồng web, fanpage công khai của Tổng đại lý Táo Đỏ.

Podophyllin 25 được sử dụng như thế nào?

Các bạn có thể điều trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm tại nhà bằng Podophyllin thông qua các bước như sau:

+ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng bị bệnh bằng nước muối sinh lý.

+ Bước 2: Bôi thuốc mỡ Tetracyclin xung quanh chân nốt sùi, mụn để tránh khi bôi Podophyllin bị lan ra vùng da thường ( Tetracyclin được tặng kèm miễn khí cho bệnh nhân khi mua trực tiếp qua các kênh của tổng đại lý Podophyllin Táo Đỏ )

+ Bước 3: Dùng tăm bông thấm thuốc, sau đó chấm nhẹ lên nốt sùi, tránh làm lan thuốc ra vùng da thường xung quanh.

+ Bước 4: Vệ sinh lại sạch sẽ bằng nước muối sinh lý sau 2 – 4 giờ bôi thuốc.

Lưu ý: Tùy trường hợp nặng nhẹ sẽ bôi theo liều lượng 1 hoặc 2 lần/ ngày. Dược sỹ của nhà thuốc sẽ hướng dẫn cẩn thận, chi tiết khi tư vấn cho bệnh nhân.

- Đối với trường hợp bệnh nhân phát hiện bệnh dưới 1 tháng, tại nốt sùi, mụn chưa có cảm giác đau ngứa thì đây là trong giai đoạn 1. Tại giai đoạn này người bênh sẽ được hướng dẫn điều trị triệt để trong từ 10 – 20 ngày tùy kích cỡ và số lượng nốt đã phát.

- Khi điều trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm tại nhà nên thường xuyên liên hệ, cập nhật tình trạng bệnh của mình cho nhà thuốc thông qua các kênh tư vấn để được hướng dẫn.

Bị sùi mào gà cần kiêng những gì khi điều trị:

+ Kiêng các loại rau thơm, đặc biệt kiêng hành, thì là ( thanh hao )

+ Kiêng các loại thịt nhiều đạm: thịt trâu, bò, dê, chó.

+ Kiêng hải sản, đồ tanh : cua, cá, ốc.

+ Kiêng thực phẩm cay nóng.

+ Kiêng các loại đồ uống, thực phẩm có cồn như rượu, bia và các chất kích thích như thuốc lá, cần xa.

+ Kiêng quan hệ triệt để khi điều trị, tránh làm lây lan bệnh cho người khác và gây xước nốt sùi khiến việc điều trị trở lên khó khăn hơn.

Bị sùi mào gà nên ăn những loại thực phẩm nào?

+ Nên tăng cường ăn các thực phẩm như trứng, sữa.

+ Bổ sung tỏi vào bữa ăn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Hướng dẫn xem ngày sản xuất, hạn sử dụng của thuốc Podophyllin 25:

 Do Thái Lan là đất nước Phật giáo, do đó hạn sử dụng của hầu hết các thuốc biệt dược lưu hành trong nước đều được sử dụng Phật Lịch. Đây là vấn đề đa số những người bệnh khi mua thuốc thắc mắc khi nhìn các con số sản xuất không đồng nhất với lịch Tây đang sử dụng tại Việt Nam.

Cách tính hạn sử dụng như sau:

Đối với Tây Lịch, đem năm 624 trừ đi 80 năm Phật tại thế sẽ ra số 544. Chúng ta đem số này cộng với năm dương lịch hiện tại sẽ ra năm theo Phật lịch.

Ví dụ: Trên hộp ghi 15/8/61 – 15/8/64 thì tương ứng hạn sử dụng là 3 năm. Lịch Phật là năm 2561 đến năm 2564, chúng ta đem trừ đi 544 năm thì sẽ ra năm sản xuất là 2017 và năm hết hạn sử dụng là 2020.